ชีวิตของ "เจ้าตูบ" ที่เป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยง เราจะไม่ทิ้งมันให้ใคร เราจะพามันไปด้วยทุกที่

คอมเมนต์:

น่ารักกกกกกน้องมีพาสปอร์ตสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่องบินด้วยนะ ...

    สุนัขคือสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพราะข้อดีของพวกมันไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารักน่ากอดและความฉลาดแสนรู้เท่านั้น แต่สุนัขยังเป็นเหมือนเพื่อนหรือสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของเรา ที่จะคอยอยู่เคียงข้างกันทุกเวลา

    และโมเมนต์แห่งความน่ารักของเหล่าบรรดาเจ้าตูบและเจ้าของทั้งหลาย ที่สามารถทำให้เรารู้สึกสดใสและมีความสุขขึ้นกว่าเดิมได้ในพริบตา เพียงแค่ได้เห็นความน่ารักและความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบเหล่านี้เท่านั้นเอง

    บอกเลยว่าเจ้าตูบนี่แหละที่คอยเป็นเพื่อนที่จะอยู่เคียงข้างเราตลอดเวลา เพียงแค่เราต้องการ ไม่ว่าที่ไหนพวกมันก็จะไปด้วย อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่ได้ขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศกับเจ้าของและมีพาสปอร์ตสำหรับสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ภาพความน่ารักของเจ้าตูบตัวนี้ที่กำลังนอนเล่นอย่างสบายอารมณ์ และเมื่อเจ้าของหยิบกีตาร์ขนาดจิ๋วมาวางไว้ในอ้อมกอดและจัดการเกาพุงให้กับมัน มันก็ทำท่าเหมือนกำลังโซโล่กีตาร์อย่างเมามันเลยทีเดียว

    เจ้าตูบหน้าย่นที่ถึงแม้ว่าตอนก้าวลงไปในสระว่ายน้ำจะดูทุลักทุเลไปบ้าง แต่เมื่อตั้งตัวได้แล้วมันก็เริ่มว่ายน้ำอย่างสนุกสนาน และผ่อนคลายมาก ชีวิตที่หลายคนต้อง อิ จ ฉ า มัน

 

Sponsored Ad

 

    สุนัขเป็นสัตว์ที่ทั้งฉลาดแสนรู้และมีประโยชน์มาก เพราะเราสามารถฝึกฝนให้พวกมันทำหน้าที่ต่างๆ อย่างเช่นการช่วยเหลือคนได้ เช่นเดียวกับเจ้าผู้ช่วยไลฟ์การ์ดสี่ขาเหล่านี้ ที่ผ่านการฝึกฝนมาเพื่อคอยช่วยเหลือไลฟ์การ์ดเจ้านายของมัน

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตูบที่พยายามแปะมือกับคุณพี่ตำรวจสุดหล่อ หลังจากที่เขาจับตัวมันได้ขณะที่เจ้าตูบนั้นวิ่งเล่นไปทั่วห้างสรรพสินค้าโดยไม่มีสายจูงหรือผ้าอ้อม เพราะคิดว่าถ้าแปะมือแล้วเขาคงจะยอมปล่อยมันไป แต่ไม่ใช่แบบนั้นนะจ๊ะ มันจะถูกพาไปยังห้องเพื่อรอเจ้าของมารับกลับ 

    ภาพความน่าเอ็นดูของ เจ้าหนูคินเดอร์ น้องเป็นหมาที่เพิ่งโตเป็นผู้ใหญ่(เต็มวัย) และหลังจากฟันน้ำนมหลุดไป ฟันแท้ของมันก็ขึ้นมา กลายเป็นฟันซี่เล็กๆ ตะมุตะมิในปากของมันแบบนี้นั่นเอง เห็นแล้วน่ารักจังงงงง

 

Sponsored Ad

 

    ความน่ารักปนฮาและน่าสงสาร ของเจ้าตูบที่กำลังหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราว ถึงแม้ว่าหน้าของมันจะบี้ไปกับบันไดแล้วก็ตาม บอกเลยว่าตื่นมาคือเมื่อยคอมากแน่ๆ 

ที่มา : buzzfeed

บทความที่คุณอาจสนใจ