แม่เปิด "สมุดการบ้าน" ลูกชายวัยอนุบาล 3 เจอครูเขียนกำกับ ไม่เรียบร้อย อยากรู้ตรงไหน

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตช่วยกันหาใหญ่ ว่าตรงไหนที่มันไม่เรียบร้อย

    เรียกได้ว่าตอนนี้ได้กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อคุณแม่รายหนึ่งสงสัยอย่างหนักจนต้องเอามาโพสต์ลงหน้าเพจเพื่อถามความคิดเห็นของแม่ๆ ทั้งหลายว่า ลูกชายวัยอนุบาลของเธอเขียนการบ้านลงสมุดเพื่อส่งคุณครูให้ตรวจความถูกต้อง แต่คุณครูกลับตำหนิลูกชายของเธอมาว่า "เด็กเขียนไม่เรียบร้อย"

    โดยคุณแม่ท่านี้ก็ได้โพสต์ภาพสมุดการบ้านของลูก ซึ่งกำลังเรียนชั้นอนุบาล 3 เป็นการคัดภาษาอังกฤษ คัดเลขไทย เลขอารบิก และโจทย์หาคำตอบคณิตศาสตร์ คุณแม่ระบุแคปชั่นว่า "ลายมือของเด็กอนุบาล 3 เรียนปีที่ 2 ของน้อง #ครูบอกนี่ยังเขียนไม่ค่อยเรียบร้อย" 

 

Sponsored Ad

 

 

    ซึ่งจากภาพเราจะเห็นว่ามสมุดการบ้านของลูกดูแล้วสะอาดสะอ้านมาก ตั้งใจเขียนด้วยตัวบรรจงเต็มบรรทัด ส่วนโจทย์เลขบวกและลบ ก็หาคำตอบได้อย่างถูกต้อง ทำให้ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นค้านสายตาครู เพราะมองว่าน้องเขียนได้ดีมากแล้วสำหรับเด็กอายุแค่นี้ 

 

Sponsored Ad

 

    บ้างก็แชร์เรื่องของลูกตัวเองที่อายุไล่เรี่ยกัน อยู่ชั้นอนุบาล 2 ยังเขียนตามรอยประอยู่เลย รวมถึงอยากรู้ว่าเรียบร้อยในคำนามของครูต้องเขียนแบบไหนกัน !?

 

Sponsored Ad

 

     ความคิดเห็นของชาวเน็ต

    ลูกแอดยังเขียนไม่เรียบร้อยขนาดนี้เลยนะ 555 เอาลูกตัวเองมาขายอีก แต่ต้องยอมรับว่าน้องคนนี้เขียนสะอาด เรียบร้อยนะ แล้วคุณคิดว่ายังไง?

ที่มา : TNEWS

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ