สาวโดนตะคอกใส่หน้า หลังโผเข้ากอด "เจ้าเหมียวจร" ที่โดนคนสาดน้ำใส่ ไม่รู้จักแต่ขอปกป้องสุดชีวิต

คอมเมนต์:

ต้องเป็นคนใจร้ายขนาดไหนถึงพูดคำคำนั้นออกมาได้!!

        เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก นรินรัตน์ ฯ. ได้เผยเรื่องราวหลังจากที่เธอนั้นได้ไปพบเจอกับเจ้าเหมียวจรตัวหนึ่งลงในกลุ่ม แจกแมวและหมาฟรี(หาบ้านให้หมาแมว) ในเฟซบุ๊ก โดยได้เล่าว่า ตนเจอเจ้าเหมียวตัวดังกล่าว ขณะที่เจ้าเหมียวกำลังโดนคนใจร้ายสาดน้ำใส่จนตัวเปียก และไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะคนใจร้ายยังพยายามจะเตะน้องเหมียวอีกด้วย

        และทันทีที่ตนเห็น ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปกอดเจ้าเหมียวตัวนั้นเอาไว้ คนใจร้ายก็ได้ตะคอกใส่หน้าตนกลับมาว่า "ถ้าปล่อยมาวุ่นวายอีก จะทำให้สิ้นใจไปเลย" และหลังจากตนช่วยเจ้าเหมียวไว้ได้ ก็ตั้งใจว่าจะพาเจ้าเหมียวไปอาบน้ำเพื่อทำความสะอาดตัว แต่ตนวิ่งไล่จับเจ้าเหมียวไว้ไม่ทัน คิดว่าเจ้าเหมียวน่าจะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนกลัวคนไปเลย

 

Sponsored Ad

 

        ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวจึงได้ตัดสินใจออกมาประกาศตามหาคนใจดีที่พร้อมจะมารับเจ้าเหมียวไปเลี้ยง โดยได้ระบุรายละเอียดไว้ว่า เจ้าเหมียวตัวดังกล่าวเป็นเพศผู้ ไม่ทราบอายุ ตนเคยเจอเจ้าเหมียวมาก่อนหน้านี้แล้ว มีนิสัยขี้อ้อนมาก ๆ ชอบเดินมาหาใกล้ ๆ แล้วก็ทิ้งตัว

        ทั้งนี้ผู้โพสต์ก็ได้ระบุถึงเหตุผลที่ตนไม่สามารถรับเจ้าเหมียวมาเลี้ยงเองได้ เนื่องจากตนเป็นเพียงนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ และไม่ได้มีงบมากพอที่จะเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงหลายตัวได้ เพราะปัจจุบันตนก็เลี้ยงแมวอยู่แล้วจำนวน 1 ตัว อีกทั้งยังอาศัยอยู่ที่หอพักอีกด้วย

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก นรินรัตน์ ฯ., กลุ่ม แจกแมวและหมาฟรี(หาบ้านให้หมาแมว)

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ