แม่หมาเศร้า เพิ่งเสียลูกน้อยไป ได้ลูกแมวน้อยช่วยเยียวยาจิตใจ กลับมายิ้มได้อีกครั้ง

คอมเมนต์:

ไม่มีโอกาสได้เลี้ยงลูกของตัวเอง แต่มันก็เป็นสุดยอดคุณแม่ให้กับลูกแมวตัวน้อยนี้แทน

    หัวของแม่คาดหวังให้ลูกน้อยเกิดมามีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ แต่ทว่า Amira แม่หมาที่พยายามอย่างหนักในการคลอดลูกน้อย แต่น่าเศร้าที่ลูกๆทั้งสามของมันเสียชีวิตทั้งหมด ทำให้ Amira หัวใจแหลกสลาย พยายามฟื้นฟูจิตใจ ด้วยการหาตุ๊กตาหมีมาให้ แต่ก็ไม่เป็นผล 

    

    จนกระทั่งลูกแมวตัวนี้ได้ก้าวเข้ามา พวกเขาตั้งชื่อมันว่า Junior เป็นลูกแมวกำพร้าถูกที่ นาย Mohammad Alaa Jaleel ผู้ก่อตั้งสถานที่หลบภัยของสัตว์ที่ถูกผลกระทบในประเทศซีเรีย ช่วยเหลือและพามันมาหลบภัย

 

Sponsored Ad

 

    

    ทันทีที่ทั้งคู่ได้เจอกันเจ้าลูกแมว Junior เดินข้ามฝั่งไปหา Amira อย่างไม่เกรงกลัว และเข้าไปผูกมิตรอย่างรวดเร็ว มันค่อยๆเอาใบหน้าถูกับอุ้งเท้าของ Amira ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก 

    

 

Sponsored Ad

 

    และผลลัพธ์กลับดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะ Amira ไม่ต้องพึ่งตุ๊กตาหมีอีกต่อไป เจ้าลูกแมวเข้ามาทำชีวิตที่มืดมนกลับมาสดใสอีกครั้ง มันพาลูกแมวตัวน้อยขี่หลังและเดินเล่นไปรอบๆ เหมือนกับว่าพวกมันเป็นแม่-ลูกกันจริงๆ

    

    Alessandra อาสาสมัครเล่าว่า  “พวกเราเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันแทบจะตลอดเวลา Junior ปีนขึ้นหลังเจ้า Amira และดูเหมือนมันจะยิ้มด้วยล่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    

    Amira แบ่งปันอาหารให้กับ Junior และพยายามสอนทุกขั้นตอนของการใช้ชีวิตอยู่

    

 

Sponsored Ad

 

    Amira ไม่มีโอกาสได้เลี้ยงลูกของตัวเอง แต่ว่ามันก็เป็นสุดยอดคุณแม่ให้กับลูกแมวตัวน้อยนี้แทน

    

    Alessandra กล่าวต่อว่า “พวกเราคิดว่า Amira ต้องการอยู่กับ Junior เพราะหัวใจของเธอนั้นแหลกสลายไปเมื่อวันที่สูญเสียลูกๆทั้งสามไป แต่ตอนนี้พวกเขามีกันและกันแล้วล่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    

    ทั้งคู่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน ทำให้ทุกอย่างออกมาสวยงามอย่างที่เห็นเนี่ยแหละ

    

ข้อมูลและภาพจาก Lovemeow, cat-v-dog

บทความที่คุณอาจสนใจ