เปิดอาณาจักรหมื่นล้าน "แอน จักรพงษ์" เหมาทั้งแถบ มีบ้าน 8 หลัง หรูหราขั้นสุด ประติมากรรมระดับโลก

คอมเมนต์:

เปิดอาณาจักรหมื่นล้าน "แอน จักรพงษ์" เหมาทั้งแถบ มีบ้าน 8 หลัง หรูหราขั้นสุด ประติมากรรมระดับโลก

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

   นาทีนี้ต้องบอกเลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ "คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" สตรีข้ามเพศที่รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก ที่ล่าสุด รายการ "ตีท้ายครัว" ได้เข้าไปบุกอาณาจักรหมื่นล้าน ทั้งนี้แอนก็ได้เปิดคฤหาสน์สุดหรูทั้ง 8 หลังให้ทุกคนได้ชมกัน

    เมื่อเริ่มรายการ แอน จักรพงษ์ ได้พาทุกท่านไปชม อาณาจักรเจเคเอ็น ที่เต็มไปด้วยประติมากรรม งานศิลปะชั้นสูงจากอินเดียและทั่วทุกมุมโลก ที่เจ้าตัวเผยว่าขนมาเป็นตู้คอนเทนเนอร์ เพราะส่วนตัวชอบสะสม เป็นของหายาก บางชิ้นประมูลมูลค่าไม่ได้ และน้อยคนนักในโลกนี้จะมีครอบครอง

 

Sponsored Ad

 

    เช่น พระคัมภีร์ ของแท้ดั้งเดิม ที่มีเพียง 100 เล่มในโลก และหนึ่งในนั้นได้อยู่ที่ แกลอรี่ศาลายา ณ อาณาจักรเจเคเอ็น ของ แอน จักรพงษ์ นั่นเอง จากนั้นพาชม "ห้อง PICASSO (ปิกาโซ)" ห้องสำคัญที่มีความพิเศษซ่อนอยู่ คือ ภาพวาดหายากของศิลปินดังอย่างปิกาโซ  ที่มีมูลค่าถึง 8 หลัก

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ตามด้วยพาทัวร์คฤหาสน์ทั้ง 8 หลังของเธอด้วยตัวเอง พร้อมกับ หนุ่มคนสนิทข้างกาย "กัปตัน" หนุ่มคนใหม่ล่าสุด คนที่ 4 ที่ตอนนี้กำลังมาแรงแซงทุกคน เธอเผยว่า ซื้อหมู่บ้านเหมาหมดทั้งแถบ 

 

Sponsored Ad

 

ก่อนพาทัวร์อาณาจักรสุดยิ่งใหญ่ บ้านทั้ง 8 หลัง เริ่มต้นที่บ้านวิษณุ ซึ่งเป็นบ้านที่เธอซื้อให้คุณพ่ออยู่ 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ถัดมาหลังที่ 2 บ้านปาราวตี ที่ยังว่างอยู่ บ้านหลังที่ 3 ชื่อว่า สุรัสวดี ที่มียายย่า(คุณแม่อำไพ) อยู่กับ น้องแอนดรูว์ และ แองเจิ้ล 

 

Sponsored Ad

 

    ถัดมาเป็นบ้านที่มีชื่อว่า อุมาเทวี เป็นบ้านที่น้องสาวของเธอพักอาศัยอยู่ และ สุดท้าย บ้านจักราจุฑาธิบดิ์ ที่เธอพักอาศัยเอง เธอให้ใจความสรุปรวม คือ คฤหาสน์รวม 8 หลัง ลูก 2 คน สามีตอนนี้ไม่ขอระบุจำนวน ผู้ชายทุกคนอยู่ในบ้านภายใต้อาณาจักร แอน จักรพงษ์ แต่อยู่คนละหลังกันหมด ทุกคนเป็นเพื่อนรัก แอนไม่เรียกรวมตัวกันแต่จะเรียกทีละคน เพราะจะตีกัน และคนทั้งประเทศ 90% เชียร์ เฮียเบนจามิน เบอร์ 1 แอน จักรพงษ์ เล่า

 เบนจามิน หนุ่มอังกฤษ หรือที่รู้จักกันคือ เฮีย เบอร์1 รู้จักกันตั้งแต่สมัยที่แอนยังไม่เปลี่ยนรูป

 

Sponsored Ad

 

แอนสมัยก่อน

.

    นอกจากนี้ แอนยังเผย วิสัยทัศน์และทัศนคติการดำรงชีวิต ที่ทั้งแกร่งและเก่ง กับแนวคิดที่ว่า "คนจะสำเร็จ ต้องอึด ไว ล้มลุกคลุกคลานช่างหัวมัน ไม่เคยล้มสิหน่อมแน้ม ล้มสิจะได้รู้สึก และลุกขึ้นให้ไวเส้นทางเป็นยังไงช่างมัน ดูที่จุดหมายปลายทางที่ตั้งไว้ ทำงานด้วยแพสชั่น ด้วยความชอบ ความสุข หาอะไรที่ชอบจริงๆ แล้วทำตรงนั้นทั้งนี้เรื่องผู้ชายก็ไวเหมือนกัน"

Sponsored Ad

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ตีท้ายครัว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ