ตำรวจหนุ่ม ตามเจ้าของ "บีเกิ้ล" เดินเล่นอยู่ริมทะเล รีบมารับคืน กินขนมจนหมดสถานีแล้ว

คอมเมนต์:

งานนี้เจ้าของ อย่าลืมเอาขนมมาไถ่น้องคืนด้วยนะคะ

    สุนัขพันธุ์บีเกิ้ลนั้น ขึ้นชื่อในหมู่คนเลี้ยงสุนัขว่าเป็นพันธุ์ที่มีพลังงานล้นเหลือ แถมยังเป็นมิตรกับทุกคนโดยเฉพาะขนมอร่อยๆ นี่เป็นเรื่องราวความน่ารักของคุณตำรวจท่านหนึ่ง ที่โชคชะตาทำให้มาพบกับ "บีเกิ้ล" ที่หาเจ้าของไม่เจอ

    เรื่องราวดังกล่าว ถูกเผยแพร่ผ่านทางเพจของสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ภูเก็ต โดยคุณตำรวจเจ้าของโพสต์ ได้โพสต์ภาพน้องหมา พันธุ์บีเกิ้ล เพศเมีย ที่พลัดหลงกับเจ้าของให้กลับมารับคืน โดยระบุข้อความน่ารักๆ ว่า "สุนัขพันธุ์ บีเกิ้ลใครหาย ในพื้นที่เชิงทะเล มารับคืนได้ที่โรงพักเลยนะครับ ตอนนี้มันแย่งขนมผมกินจะหมดแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    ซึ่งทางเพจ สถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ภูเก็ต ก็ได้ช่วยโพสต์ภาพลักษณะพร้อมรูปพรรณของเจ้าบีเกิ้ลชัดๆ อีกครั้ง เพื่อให้เจ้าของของมันสามารถจำมันได้ และมารับมันคืนไปจากสถานี

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว ได้มีชาวออนไลน์หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นขอบคุณ รวมทั้งกล่าวว่า เจ้าบีเกิ้ลตัวนี้แม้จะหลงทาง หาเจ้าของไม่เจอมา แต่คงเพราะได้เจอความใจดีมีเมตตาของคุณตำรวจ มันถึงได้มีท่าทีสนุกสนาน และได้กินอิ่มนอนสบายใจแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา โลกโซเชียลได้ส่งต่อโพสต์ดังกล่าวออกไปกว่าพันครั้ง จนทำให้พบเจ้าของน้องหมาในที่สุด ซึ่งเธอเป็นชาวต่างชาติ และก่อนหน้านี้ เธอก็ได้โพสต์ภาพเพื่อตามหาสุนัขของเธอเช่นกัน และขอบคุณผู้ที่พบน้องหมาแล้วนำมาส่งไว้ให้กับคุณตำรวจ กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ต้องขอบคุณคุณตำรวจผู้ใจบุญจริงๆ ในที่สุดน้องถึงได้กลับไปหาเจ้าของได้

โพสต์ที่เจ้าของตามหา

ที่มา : อนุพงศ์ โจม พัฒนสมบัติ, สถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ภูเก็ต

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ