หนุ่มเล่าพฤติกรรม "สุนัขที่บ้าน" น่าสงสัย วิ่งออกมานอกรั้ว เพื่อมาเล่นกับใคร ตอนเกือบเที่ยงคืน

คอมเมนต์:

เล่นกันนอกบ้าน อย่าชวนเข้าบ้านนะลูกกก

    ประเทศไทยนั้น มีความเชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณ ว่าสัตว์เลี้ยงเช่น สุนัขและแมว จะสามารถรับรู้และมองเห็นสิ่งที่มนุษย์ไม่เห็น หรือไม่อยากเห็นได้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสิ่งเหล่านั้นเขาตั้งใจ หรือน้องมีความสามารถพิเศษกันแน่

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Arm Intz ได้เล่าเรื่องราวในขณะที่เขาออกไปเดินตามสุนัขของตัวเอง ในเวลา 23:43 น. ซึ่งเป็นวินาทีที่เจ้าตูบวิ่งออกมานอกรั้ว เพื่อมาเล่นกับอะไรบางอย่าง แต่ที่เขาเห็นมีแต่ความว่างเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    ชายหนุ่มเห็นดังนั้นถึงกับต้องรีบถ่ายรูป และนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์ เพื่อขอกำลังใจจากชาวโซเชียลว่า สุนัขของเขากำลังเล่นอยู่กับใคร

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ชาวโซเชียลต่างพากันคาดเดาคำตอบไปต่างๆ นานา บางคนยังได้เข้ามาเล่าประสบการณ์ของสุนัขที่บ้าน ที่เมื่อเปิดประตูหลังห้องช่วงหัวค่ำ น้องก็จะเห่าและขู่ไปทางประตู ทั้งๆ ที่ไม่มีระเบียงและอยู่บนตึกสูง

    ในขณะที่บางความคิดเห็นได้ชื่นชมเจ้าของโพสต์ ที่สอนเจ้าตูบที่บ้านดีมากๆ มารยาทงาม เจอใครก็ยกมือไหว้ หากเป็นตัวเองคงจะวิ่งหนีก่อน ไม่มีเวลาได้ถ่ายรูปอะไรแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    แม้หลายๆ ความคิดเห็นจะค่อนข้างหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่มองว่าอาจเป็นเพราะพลังงานบางอย่างก็เป็นได้ ขอเจ้าของโพสต์อย่าได้คิดมาก เพราะเป็นเรื่องปกติจริงๆ

เล่นกันนอกบ้าน อย่าชวนเข้าบ้านนะลูก!

ที่มา : เฟซบุ๊ก Arm Intz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ