"เจ้าลูกสิงโต" ตัวน้อย นิสัยขี้เล่น แอบย่องเข้าด้านล่างพี่หมา เพื่อแกล้งให้ตกใจ ก่อนจะหันไปวิ่งไล่จับกันต่อ

คอมเมนต์:

เอ็งตัวใหญ่กว่าพี่เขาอีกนะ !!

   เชื่อกันว่าตอนเด็กๆของเรา ต้องมีสิ่งที่ชอบเล่นกันอยู่แล้วแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหมากเก็บ กระโดดยาง ขี่ม้าข้ามเมือง และการเล่นสุดฮิตที่มีทุกยุคทุกสมัยนั่นก็คือ การเล่นจ๊ะเอ๋ซ่อนแอบ นั่นเอง เพราะทำให้เราต้องแอบซ่อนตัว แล้วออกมาทำให้เพื่อนตกใจ และเป็นกิจกรรมที่สร้างเสียงหัวเราะไม่เสมอ

    และดูเหมือนว่าเจ้าสิงโตน้อยตัวนี้ก็เหมือนจะชอบการเล่นแบบนี้เหมือนกัน มันวิ่งไปแอบ จากนั้นก็ย่องเบามาแกล้งเจ้าหมารุ่นพี่ที่กำลังยืนอยู่หน้าบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ฟาร์มฝึกสัตว์แห่งหนึ่งในแอฟริกาใต้ ภายในฟาร์มแห่งนี้มีสัตว์อยู่มากมายหลายชนิดและเป็นฟาร์มที่เลี้ยงสัตว์ทุกตัวในบริเวณเดียวกัน

    โดยขณะที่สัตว์ต่างๆ กำลังนอนพักอยู่นั้น เจ้าลูกสิงโตตัวแสบก็ได้แอบย่องเข้าไปด้านหลังเจ้าหมาที่กำลังนั่งดูเพื่อน ๆ เล่นกันอยู่

 

Sponsored Ad

 

    ระหว่างนั้น เจ้าหมาอีกตัวได้หันไปเห็นว่าลูกสิงโตกำลังเดินมาข้างหลังเพื่อนหมาของมัน และมันก็เดินออกจากตรงนั้น ให้เพื่อนของมันนั่งอยู่ตัวเดียว  

    จากนั้นลูกสิงโตได้เดินมาประชิดตัวเจ้าหมารุ่นพี่ที่นั่งไม่รู้เรื่องรู้ราว และจังหวะนั้นเองเจ้าตูบก็หันไปเห็นเจ้าตัวแสบอย่างไม่ทันตั้งแต่ ทำให้มันตกใจสุดขีด และวิ่งหนีไปทันที 

 

Sponsored Ad

 

หันมาตกใจพอดี แล้วก็วิ่งหนีไปเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    สำหรับคนที่สงสัยว่าทำไมต้องเอาสัตว์เลี้ยงมาอยู่รวมกับสัตว์ป่า ทางศูนย์ฝึกบอกว่า พวกมันถูกเลี้ยงดูด้วยความรัก และส่วนใหญ่เป็นสัตว์ที่ได้รับการช่วยเหลือมา ดังนั้นพวกมันจึงเข้าใจกันและเข้ากันได้เป็นอย่างดี ไม่มีเลยที่พวกมันจะทะเลาะกัน

ข้อมูลและภาพ จาก Catdumb , Dogheirs

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ