หนุ่มไปซื้อของแม็คโคร แต่ได้หมากลับบ้านเฉยเลย ลั่นไม่น่ามาแม็คโครเลย ตอนนี้แมว 15 หมา 6 แล้ว

คอมเมนต์:

ดีใจกับน้องหมา น้องโชคดีมาก ๆ ที่ได้เจอคนใจบุญ

    เรื่องราวชวนอบอุ่นหัวใจ เมื่อชายหญิงคู่หนึ่งออกไปซื้อของที่แม็คโคร แต่สุดท้ายได้น้องหมากลับมาบ้านด้วยเฉยเลย


    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Hoshi Hoshi  ほし เผยคลิปเหตุการณ์หลังขับรถไปซื้อของที่แม็คโคร แต่สุดท้ายได้น้องหมากลับบ้าน พร้อมแซวขำ ๆ ว่า เดี๋ยวนี้แม็คโครมีหมาขายด้วยนะ


    เจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความบอกว่า "มาแมคโค แล้วได้หมาเฉยเลย ใครเอาน้อลลมาปล่อย ตอนนี้มี แมว 15 หมา 6 ละเน้อ มานุดเมียอุ้มขึ้นรถตลอด ลำบากกุอีกแล้ววว"

    ต่อมาเจ้าของโพสต์ได้มาอัปเดตเพิ่มเติมบอกว่า เจอน้องหมาเพิ่มอีกตัว ซึ่งเจอห่างกันไม่ไกลมาก คาดว่าน่าจะเป็นคอกเดียวกัน เพราะตอนที่น้องหมาทั้งสองได้เจอกัน แสดงท่าทางดีใจกันยกใหญ่เลย เดาว่าน้อง ๆ อายุน่าจะสัก 2/3 เดือน ตัวที่ 2 กำลังเตลิดออกออกถนนใหญ่ ตนก็สงสัยว่าทำไมรถบีบแตรกันยาวเลย น้องหมาคงเตลิดกันน่าดูเลย แต่น้อง ๆ เชื่อง ขี้ง้อน แถมยังอยู่เป็นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามเนื่องจากที่บ้านของคนมีหมาใหญ่ 5 ตัวแล้ว แมวอีก 15 ตัว ที่คุณภรรยาขยันเก็บมา ซึ่งมันก็เยอะมาก ๆ แล้ว และคงไม่สามารถรับมาดูแลเพิ่มได้ อีกทั้งกลัวว่าจะจัดกัน จึงใช้โอกาสนี้หาบ้านใหม่ให้กับน้อง ๆ ซะเลย หากใครสนใจรับเลี้ยงสามารถทักแชทหนุ่มคนนี้ได้เลย เขายินดีไปส่งให้ถึงที่ พร้อมกับทิ้งท้ายไว้ด้วยประโยคขำ ๆ บอกว่า "ปล . หมาบอก กุจาไม่ได้บ้านก็เพราะเพลงมึงนี่แหละ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Hoshi Hoshi ほし

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ